4 trang web chuyên chữa lỗi grammar cho người học IELTS

Sẵn sàng du học – Trong quá trình học IELTS, được chữa bài và chấm bài là một yếu tố giúp học sinh tiến bộ rất nhanh. Trong bài viết hôm nay, TCT sẽ gợi ý cho bạn 4 trang web cực hay ho để chữa lỗi Grammar nhé!

 

1. Gingersoftware.com

Đây đúng ra là một tiện ích mở rộng trên Google Chrome, các bạn chỉ cần add extension và đăng nhập (bằng facebook hoặc gmail) là có thể sử dụng ngay. Khi bạn viết bất cứ dòng nào trên web, ứng dụng này sẽ lập tức highlight những lỗi sai để bạn sửa ngay lập tức.

2. Grammarly.com

Trang web này giúp kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay tức thì và đặc biệt là phát hiện được cả đạo văn nữa. Không chỉ học IELTS, khi viết luận văn các bạn cũng có thể sử dụng trang Web này để kịp thời paraphrase những đoạn bị trùng lặp.

3. Virtualwritingtutor.com

Trang web này có giao diện đơn giản và dễ dùng, nó sẽ tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Không chỉ vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, mà trang web còn phân tích kỹ lưỡng và đưa ra cách sử dụng, ví dụ để chúng ta hiểu và rút kinh nghiệm????.

4. Grammar.net

Về cơ bản thì đây cũng là một công cụ giúp các bạn check lỗi về ngữ pháp tiếng Anh, tuy nhiên ngoài ra trang web này còn cung cấp những bài viết liên quan tới ngữ pháp rất ngắn gọn và bổ ích, giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

Cá Domino (TCT) – Theo Jolo English

Chia sẻ Truyện này