9 website nâng tầm Reading IELTS

Sẵn sàng du học – Dành cho các bạn đang muốn tự luyện kỹ năng Reading ở nhà nhé.

 

1. http://learnenglish.britishcouncil.org/en/
Đây là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị, trước đó các bạn có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, lắng nghe khi đọc.

2. http://www.short-stories.co.uk/
Nếu bạn muốn đọc truyện giải trí nhưng những cuốn tiểu thuyết dài lê thê lại một lần nữa cản trở các bạn. Giải pháp chính là các truyện ngắn trên website này đây.

3. http://www.usingenglish.com/comprehension/
Đây là 1 website học online thực sự, kết hợp giữa các bài đọc và các bài tập đi kèm.

4. http://www.breakingnewsenglish.com/
Mỗi bài học đi kèm với các bài học khác nhau, các em có thể lựa chọn mức độ phù hợp với khả năng để luyện tập. Hầu như các bài học đều rất mới và được cập nhật từ các nguồn vô cùng chuẩn và thường được sử dụng trong phần thi Reading IELTS đấy.

5. http://www.imsdb.com/
Các bạn có thể tải, in phần sub của các bộ phim mà các bạn đã xem, vừa đọc vừa xem phim, nhập tâm vào nhân vật.

6. http://www.esldesk.com/reading/esl-reader
ESL Reader – là một công cụ tuyệt vời để cải thiện kĩ năng đọc. Các bạn có thể copy đoạn văn bản vào cửa số của website sau đó ấn vào các từ mà các bạn không biết để xem từ điển.

7http://www.englishclub.com/reading/index.htm
Đây là một diễn đàn đã có 17 năm tuổi, là một kho tàng giúp các bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn. Nó có hầu như “tất tần tật” về Reading để các bạn có thể tham khảo và cải thiện nhé!

8. http://www.mightybook.com/story_books.html
Cung cấp rất nhiều các cuốn sách, báo, đủ thể loại. Nó hầu như có mọi tài liệu phù hợp với tất cả các đối tượng. Các bạn có thể truy cập nó và đọc mọi lúc, mọi nơi để cải thiện kĩ năng đọc của bản thân nhé!

9.http://reading.ecb.org/student/index.html
Đây là website cung cấp các bài đọc cũng như hướng dẫn các chiến thuật đọc làm sao hiệu quả rất chi tiết. Qua đó, giúp cho các bạn luyện thi IELTS Reading hiệu quả hơn đấy nhé.

Cá Domino (TCT) – Theo joloenglish

Chia sẻ Truyện này