Tuyển Tập Truyện Tranh Tiếng Anh Cho Bé

Trẻ con luôn đam mê với những hình ảnh, chính vì vậy việc kết hợp học tiếng anh với truyện tranh, là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Bài viết này chia sẻ đến các ba mẹ 10 ebook truyện tranh tiếng anh cho bé (PDF).

Hãy học cùng con để vừa tạo được sự gắn kết yêu thương, vừa giúp con học tiếng anh hiệu quả nhé.

truyện tranh tiếng anh cho bé

Tại sao bé nên đọc mẫu truyện tranh tiếng anh?

Tiếng anh là điều cần thiết cho mỗi người hiện nay, và đặc biệt là trẻ em trong thời buổi hội nhập toàn cầu. Việc sử dụng các phương pháp giúp các bé học tiếng anh hiệu quả là điều các ba mẹ luôn mong muốn.

Một trong những biện pháp đó là việc sử dụng truyện tranh. Các lợi ích từ phương pháp này đem lại là cực lớn.

Việc bắt con học tiếng anh theo kiểu gượng ép là không khoa học. Hãy xen kẽ việc học và chơi, học cùng với những sở thích của trẻ sẽ giúp trẻ tiếp thu và nhớ lâu hơn. Truyện tranh là một giải pháp rất tốt.

Truyện tranh bằng tiếng anh vừa có màu sắc bắt mắt, lại kèm như miêu tả bằng hình ảnh thực tế. Điều này giúp các con hiểu nhanh và nhớ lâu các từ vựng, hoàn cảnh trong truyện.

Ngoài ra các ba mẹ có thể giúp con giỏi tiếng anh, bằng việc học tiếng anh qua bài hát. TruyenCoTich.Net có tuyển tập 100+ Bài Hát Tiếng Anh Cho Bé (File Audio + Sub) để các ba mẹ sử dụng nhé.

10 truyện tranh bằng tiếng anh cho bé

  1. Jill and the beanstalk
  2. Goldilocks and the three bears
  3. Jack and the Beanstalk
  4. Mickey and Beanstalk
  5. Sleeping Beaty
  6. The three Billy Goats Gruff
  7. The Three Princesses
  8. Three little pigs
  9. Town mouse and country mouse
  10. Ugly Duckling

Hi vọng qua chia sẻ này, các ba mẹ sẽ có thêm tài liệu hay để học tiếng anh cùng con. Các bạn có thể tải 10 truyện tranh tiếng anh cho bé theo link dưới đây.

Chia sẻ Truyện này