6 trang web luyện Reading hữu ích

69361245_1399436603545534_113570656271990784_o.jpg

Sẵn sàng du học –  Muốn khả năng đọc hiểu tiếng Anh được nâng cao thì các bạn nhớ note lại ngay 6 trang web bổ ích này vào nhé!

 

1. The Wall Street Journal

Mang tên trái tim của “Quả táo lớn” New York – phố Wall. Đây là một trong những nhật báo có tầm ảnh hưởng rộng lớn nhất trên thế giới, chuyên viết về kinh doanh và tài chính. Nay bạn đọc ngoài nước Mỹ đã có thể tiếp cận tờ báo này với phiên bản online liên tục được cập nhật và làm mới rồi đó!

2. Fox news

Là nguồn thông tin chủ yếu của hàng trăm triệu hộ gia đình Mỹ cũng như nhiều nước trên thế giới. Đây cũng là một nguồn có nhiều điểm tương đồng với xu hướng của đề thi Reading.

3. The Economist

Một tuần báo Anh đã ra đời từ gần 2 thế kỷ nay, ủng hộ cho thương mại tự do, toàn cầu hóa, sức mạnh của chính phủ và chi tiêu cho giáo dục, ngoài ra còn có các phương thức hạn chế của sự can thiệp chính phủ. Những bài viết của trang này chắc chắn là những chủ điểm đáng để bàn luận trong những câu hỏi của bài thi IELTS.

4. Science Daily

Đây là một website cung cấp tin tức của Mỹ, chứa đầy những bài viết hot về đủ mọi bộ môn khoa học từ thiên văn học, khoa học máy tính, công nghệ nano, đến dược học, tâm lý học, xã hội học, sinh học, hóa học,v.v,…

Những bài viết đều được tuyển chọn từ những nguồn như các trường đại học hoặc viện nghiên cứu danh tiếng. chúng được update hàng ngày và đảm bảo tươi mới cho bạn đọc theo dõi đó nhé!

5. The Guardian

The Guardian là một nhật báo được phát hành hàng ngày ở Vương quốc Anh, một tờ báo hiếm hoi trong các tờ báo lớn ở Anh thuộc sở hữu bởi một tổ chức phi lợi nhuận.

Đây là tờ báo nổi tiếng với khuynh hướng chính trị trung tả và lượng lưu hành lớn thứ 3 thế giới, cũng như lượng truy cập, độc giả online nhiều thứ 2 thế giới trong số những tờ báo tiếng Anh.

6. National Geographic (Nat Geo)

Là đại diện và sản phẩm của viện nghiên cứu khoa học và giáo dục nổi tiếng toàn cầu National Geographic Society. Trang web bao gồm những bài viết cũng như video về những khám phá trong các môn khoa học như địa chất, khảo cổ học, thiên nhiên, hay văn hóa lịch sử thế giới. Lạc vào thế giới của National Geographic, bạn bỗng biến mình thành nhà khoa học lúc nào không hay đó!

Cá Domino (TCT) – Theo joloenglish

Share this post

Trả lời

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top