100 Truyện ngắn song ngữ Anh – Việt giúp học tiếng Anh cực tốt [Full Audio]

Học tiếng Anh có rất nhiều cách. Không chỉ qua sách vở mà bạn hoàn toàn có thể học qua báo chí, phim ảnh hay những truyện ngắn thú vị… đúng không nào?

Hôm nay, Vuihoctienganh xin mang để cho các bạn một món quà vô cùng hữu ích & thú vị, đó là 100 Mẩu truyện ngắn Song ngữ, siêu dễ hiểu, kèm theo Audio. Giúp bạn luyện Đọc – Nghe hàng ngày, rất hiệu quả đó nhé.

Còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi khám phá ngay thôi nào các bạn ơi!

Xem thêm: 7 Phầm mền học tiếng anh cho trẻ em rất hiệu quả

Đôi nét về 100 Truyện ngắn Song ngữ Anh – Việt [Full PDF + Audio]

Tất cả mẩu truyện ngắn có độ dài khoảng 50 – 80 từ có cả bản word và audio. Mỗi ngày các bạn chỉ nên dành thời gian luyện nghe một câu chuyện, vừa nâng cao vốn từ vựng, luyện listening + speaking.

Mời bạn xem trước và nghe thử:

  • PDF:

100 truyện song ngữ hay nhất

  • Audio:


Quan trọng hơn, các câu chuyện này đều có ý nghĩa bài học sâu sắc trong cuộc sống từ đây bạn sẽ học hỏi nhiều điều hay lẽ phải để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

100 Bài hát tiếng anh cho bé (Full Audio + sub)

Hướng dẫn sử dụng tài liệu đúng cách

Các mẩu chuyện đều khá ngắn nên bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để đọc. Mỗi đoạn chỉ mất tầm 1-2 phút. Mỗi ngày đọc tầm 5 câu truyện và áp dụng thêm cách học dưới đây sẽ giúp việc học trở nên hiệu quả hơn.

  • Bước 1: Đọc trước phần word để hiểu câu chuyện.
  • Bước 2: Sau đó, bạn cần nghe audio và cố gắng phát âm lại, hoặc nhại theo họ cho đến khi thành thục. Đây là cách vừa giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, đồng thời còn giúp bạn nâng trình nói nữa đó.
  • Bước 3: Vì trong tài liệu không có để phiên âm nên bạn hãy sử dụng giấy bút, ghi lại các từ vựng mình thấy hay và thú vị, ghi thêm phiên âm và cách dùng từ. Nếu đặt thêm ví dụ do mình nghĩ ra nữa thì càng tốt.

Chúc bạn học tốt và sớm có thêm nguồn từ vựng hay nha. Cố lên nhé!

LINK DOWNLOAD 100 MẨU TRUYỆN NGẮN

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm: 5 Website Học Tiếng Anh Online Đỉnh Cao [Từ Mất gốc – Đến Giỏi]

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp bạn có những giờ học bổ ích, kết hợp vừa học vừa chơi một cách hiệu quả để nhanh chóng nâng tầm đọc hiểu của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

Share this post

Trả lời

Sidebar not configured yet. You can place widgets by navigating to WordPress Appearance > Widgets.

scroll to top